Vietcombank Quảng Bình tổ chức cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số

Sáng ngày 14/10/2023, tại trụ sở Vietcombank Quảng Bình đã diễn ra cuộc thi “Tìm hiểu chuyển đổi số Vietcombank Quảng Bình” lần I - năm 2023 với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ tất cả các phòng của chi nhánh.


Tham dự, chỉ đạo và giữ vai trò Ban giám khảo cuộc thi có ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc chi nhánh cùng các Phó Giám đốc chi nhánh: ông Dương Viết Tiến và ông Lê Kiên Cường.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng cho toàn thể cán bộ nhân viên, tạo điều kiện ôn tập, tìm hiểu các nghiệp vụ liên quan đến các ứng dụng ngân hàng số của Vietcombank như VCB Digibank, VCB Digibiz, Tap to Phone, ATM, Thẻ tín dụng. Đồng thời, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đổi mới, cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động tư vấn khách hàng sử dụng các ứng dụng ngân hàng số của Vietcombank.

Trải qua 3 vòng thi là Hỏi nhanh - Đáp nhanh, Trả lời nhanh và Ý tưởng sáng tạo, đội thi số 4 gồm các thành viên đến từ phòng DVKH, phòng Ngân quỹ, phòng Kế toán và phòng KHDN đã xuất sắc giành giải Nhất với số điểm tổng kết cao nhất qua 3 vòng thi. Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải Nhì cho đội thi số 2 (PGD Đồng Hới, PGD Quán Hàu, PGD Lệ Thuỷ) và 2 giải Ba cho đội thi số 1 (PGD Quảng Trạch, PGD Ba Đồn, PGD Bố Trạch), đội thi số 3 (phòng KHBL, phòng HCNS, phòng QLN). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao quà cho 3 khán giả có những câu trả lời đúng, nhanh nhất trong phần thi dành cho khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi tại Vietcombank Quảng Bình.

 VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận