Vietcombank Cần Thơ đồng hành cùng lễ hội trang phục áo dài, áo bà ba với chủ đề “Duyên dáng phương Nam”

Sáng ngày 14/10/2023, tại công viên Sông Hậu (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã diễn ra Lễ hội trang phục áo bà ba, áo dài với chủ đề "Duyên dáng phương Nam" do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ tổ chức với sự đồng hành của Vietcombank Cần Thơ.


Một trong những điểm nhấn tại lễ hội là màn diễu hành trang phục áo bà ba và áo dài của khoảng 4.500 người, tiến tới xác lập thành công kỷ lục Việt Nam.

Bà Trần Diệu Thúy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Cần Thơ, (thứ 2, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương tại chương trình

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước. Đồng thời sự kiện cũng hân hạnh đón tiếp các vị nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu Trung ương và nguyên lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo TP. Cần Thơ, các đơn vị đồng hành tài trợ, các cơ quan báo đài trong và ngoài địa phương.

Với quy mô và chất lượng của lễ hội, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố quyết định và trao bằng xác lập kỷ lục cho Hội LHPN TP. Cần Thơ. Nội dung xác lập kỷ lục là “Duyên dáng phương Nam - Sự kiện diễu hành áo bà ba và áo dài cùng thời điểm có số lượng người tham gia đông nhất”.

Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động chung của Vietcombank đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố Cần Thơ nhằm hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (1/1/2004 - 1/1/2024) và kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Vietcombank Cần Thơ chung tay thể hiện niềm tự hào, sự đóng góp quan trọng của các tầng lớp phụ nữ thành phố Cần Thơ cho sự phát triển của thành phố 20 năm trực thuộc Trung ương, đồng thời tôn vinh nét đẹp tinh túy, giá trị văn hóa và lan tỏa tình yêu chiếc áo dài, áo bà ba, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Nam Bộ, góp phần quảng bá hình ảnh con người, quê hương Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại lễ hội trang phục áo dài, áo bà ba với chủ đề “Duyên dáng phương Nam”.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận