Vietcombank Phố Hiến tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 11/10/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Phố Hiến đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 6 quần chúng ưu tú.


Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Phố Hiến; đ/c Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc; đ/c Nguyễn Tiến Đạt - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, cùng toàn thể đảng viên và các quần chúng ưu tú của chi nhánh.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Chi bộ (thứ 3, từ trái sang) cùng các đại biểu chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đảng viên mới

Quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng là 6 cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn vững vàng, sau thời gian nỗ lực rèn luyện và phấn đấu, các quần chúng ưu tú trên đã đủ điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương sự phấn đấu nỗ lực của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đ/c tiếp tục học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm cả trong hoạt động chuyên môn cùng các phong trào của Đảng, đoàn thể.

 

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận