Vietcombank Hải Dương hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương

Sáng ngày 10/10/2023, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự thành phố Hải Dương bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Đủng - khu Khánh Hội, phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương.


Bà Đủng là vợ của liệt sỹ Chu Văn Mịch, hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại tỉnh Quảng Nam (năm 1969). Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ và gia inn có công với cách mạng, Vietcombank Hải Dương đã hỗ trợ xây căn nhà mới cho bà Đủng với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng.

Bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương (bên phải) trao biển tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Đủng

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Quốc Hùng - Phó chính ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; ông Nguyễn Đình Hoàng - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; Bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng đại diện lãnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm, họ hàng, bà con, hàng xóm của gia đình bà Đủng.

Ngôi nhà tình nghĩa được khởi công xây dựng nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ và được hoàn thành sau 3 tháng xây dựng với sự chung tay góp sức của Vietcombank cùng các tổ chức đoàn thể thành phố Hải Dương, các nhà hảo tâm, bà con họ hàng, là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của toàn xã hội đối với những người có công với đất nước.

Các đại biểu tham quan và chụp hình lưu niệm tại căn nhà mới

Đây là ngôi nhà thứ 3 được bàn giao trong tổng số 10 ngôi nhà được Vietcombank Hải Dương tài trợ trong năm 2023 với mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng nhiều công trình có ý nghĩa cho cộng đồng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận