Vietcombank trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham dự tuần lễ chuyển đổi số

Ngày 10/10/2023, tại Trung tâm sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc “Tuần lễ chuyển đổi số Đồng Nai năm 2023” với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.


Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Bộ TT-TT và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, cùng các sở ban ngành, đoàn thể, các đơn vị tài trợ và đông đảo du khách tham dự.

Đại diện Vietcombank Đồng Nai và Vietcombank Long Thành chụp hình lưu niệm với lãnh đạo địa phương

Tuần lễ chuyển đổi số nhằm mục tiêu trao đổi, đánh giá kết quả đạt được của chuyển đổi số trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ, giới thiệu các mô hình, giải pháp chuyển đổi số thành công, các cách tiếp cận, định hướng cho chuyển đổi số của tỉnh trong thời gian tới.

Các khách hàng đăng ký trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số tại gian hàng của Vietcombank

Hưởng ứng sự kiện này, để khẳng định vai trò và vị thế cũng như sự đồng hành với xu hướng chuyển đổi số, các chi nhánh Vietcombank trên điạ bàn tỉnh Đồng Nai (gồm Vietcombank Đồng Nai, Biên Hoà, Nhơn Trạch, Đông Đồng Nai và Long Thành) đã tham gia đồng hành cùng sự kiện.

Du khách tham quan trải nghiệm chuyến xe cafe Apple Pay của Vietcombank

Nổi bật nhất trong các gian hàng tại sự kiện lần này là “Chiếc xe công nghệ Apple Pay cafe”. Đây là trải nghiệm sự tiến bộ của công nghệ với hình thức thanh toán tiền cafe qua dịch vụ Apple Pay. Bên cạnh đó là các hoạt động tư vấn khách hàng trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ bán lẻ của Vietcombank trên nền tảng số

Nhân sự kiện này, Vietcombank cho thấy sự khẳng định quyết tâm của mình trong việc chuyển đổi số mạnh mẽ, đem lại sự an toàn và phát triển bền vững thông qua cung ứng nhiều sản phẩm dịch vụ khác biệt để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận