Vietcombank Đông Hải Phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 10/10/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Đông Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú.


Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh; đồng chí Trần Thị Hải Vân - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc chi nhánh cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và quần chúng ưu tú của chi nhánh.

Ban chấp hành Chi bộ Vietcombank Đông Hải Phòng tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 3 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng 3 đảng viên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời tin tưởng rằng các đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, giữ vũng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên và năng lực bản thân cùng xây dựng Chi bộ vững mạnh, ngày càng phát triển.

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng phân công đảng viên chính thức theo dõi và giúp đỡ đảng viên dự bị trong quá trình thử thách 1 năm, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Lễ kết nạp đã bổ sung cho Chi bộ Vietcombank Đông Hải Phòng thêm những đảng viên có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ, tạo động lực cho quần chúng trong chi nhánh tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận