Vietcombank Bắc Giang nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 10/10/2023, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Ngày chuyển đổi số tỉnh Bắc Giang năm 2023 với chủ đề “ Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.


Tham dự buổi lễ có ông Mai Sơn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phốcác doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số.

Ông Lê Hồng Tâm - Giám đốc Vietcombank Bắc Giang (bên trái) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Tại đây, các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số tại cấp xã; triển khai thanh toán không dùng tiền mặt; giải pháp cấp và ứng dụng chữ ký số từ xa cho công dân, tổ chức trên hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cũng như khai thác dữ liệu trong kho dữ liệu số tỉnh Bắc Giang.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 39 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh năm 2023. Với những thành tích vượt trội trong việc ứng dụng công nghệ và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong cộng đồng, đồng thời tích cực phối hợp cùng các cấp chính quyền đẩy mạnh thanh toán dịch vụ công trực tuyến, Vietcombank Bắc Giang là đơn vị ngân hàng duy nhất và là doanh nghiệp duy nhất không hoạt động trong lĩnh vực công nghệ được UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Vietcombank Bắc Giang luôn xác định việc chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt là nhiệm vụ, trách nhiệm, ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia theo định hướng của Chính phủ nói chung và của tỉnh Bắc Giang nói riêng. Đến nay, Vietcombank Bắc Giang đã hoàn tất việc mở tài khoản cho toàn bộ đơn vị các cấp từ các đơn vị sở, ngành, cấp tỉnh, chi cục trung tâm trực thuộc sở cho đến các đơn vị cấp huyện, xã góp phần kết nối thanh toán cho hàng nghìn dịch vụ công ở mức độ 4 đã triển khai, đồng thời lắp đặt hệ thống thanh toán QR code cho toàn bộ các đơn vị để phục vụ người dân, doanh nghiệp thực hiện thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công thuận tiện.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận