Vietcombank Quảng Nam hưởng ứng ngày hội chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Từ ngày 06 - 08/10/2023, tại quảng trường 24/3 thuộc TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Vietcombank Quảng Nam đã tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm và tham gia ngày hội chuyển đổi số quốc gia năm 2023.


Ngày hội chuyển đổi số năm 2023 tại TP. Tam Kỳ có sự tham gia của 17 gian hàng đến từ các NHTM, doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, công an, bảo hiểm xã hội và các doanh nghiệp khởi nghiệp…cùng tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm chuyển đổi số tại ngày hội.

Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam (đứng thứ 4 từ trái sang) và lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với CBNV Vietcombank Quảng Nam

Tại sự kiện, Vietcombank Quảng Nam đã quảng bá và giới thiệu với khách hàng và người dân các thành tựu mới nhất về sản phẩm dịch vụ ngân hàng số như: VCB Digibank, VCB Digibiz, VCB Cashup cùng các loại thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng…

Gian hàng trưng bày của Vietcombank Quảng Nam tại Ngày hội chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Thông qua sự kiện, Vietcombank Quảng Nam tiếp tục khẳng định sự nỗ lực trong việc triển khai chuyển đổi số, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Chính phủ về việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu hàng đầu của Vietcombank, minh chứng cho những cam kết mạnh mẽ của ngân hàng trong phát triển, cải tiến sản phẩm, từ đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng và công chúng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận