Vietcombank Bắc Đắk Lắk tổ chức diễn tập phương án phòng, chống cướp ngân hàng

Ngày 07/10/2023, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Bắc Đắk Lắk đã phối hợp với cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức diễn tập phương án phòng, chống cướp ngân hàng.


Ông Nguyễn Lê Minh Thành - Bí thư chi bộ, Giám đốc Vietcombank Bắc Đắk Lắk phát biểu tại chương trình

Tham gia chương trình, về phía Công an Thị xã Buôn Hồ có ông Nguyễn Thái Bình - Đội trưởng đội cảnh sát hình sự và các cán bộ đội cảnh sát hình sự là đ/c Phạm Đình Thanh và đ/c Lương Thế Sơn. Về phía Vietcombank Bắc Đắk Lắk có ông Nguyễn Lê Minh Thành - Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh; bà Nguyễn Đình Giáng Hương - Phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc chi nhánh, Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng sự tham gia của lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ, nhân viên tại chi nhánh và 3 phòng giao dịch.

Ông Nguyễn Thái Bình - Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an thị xã Buôn Hồ chia sẻ kiến thức cùng cách xử lý tình huống cướp ngân hàng

Trong buổi diễn tập, CBNV Vietcombank Bắc Đắk Lắk đã cùng lực lượng bảo vệ và các chiến sĩ cảnh sát đã kết hợp chặt chẽ, nhịp nhàng để xử lý các tình huống được đưa ra.

CBNV Vietcombank Bắc Đắk Lắk cùng lực lượng bảo vệ và các chiến sĩ cảnh sát tham gia diễn tập các tình huống giả định

Sau buổi đào tạo và diễn tập, toàn thể CBNV chi nhánh đã được trang bị thêm nhiều kiến thức cùng cách xử lý tình huống cướp ngân hàng có thể xảy ra; đồng thời nâng cao cảnh giác trước những phương thức, thủ đoạn liều lĩnh của các loại tội phạm, từ đó góp phần đảm bảo an ninh, an toàn kho quỹ cũng như các hoạt động giao dịch tại ngân hàng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận