Công ty cho thuê tài chính Vietcombank sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm

Hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023 của Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) đã đạt được kết quả khả quan khi tín dụng tăng trưởng gần 13% so với năm 2022, vượt kế hoạch cả năm 2023, lợi nhuận trước thuế đạt 77.7% kế hoạch năm.


Ông Lưu Mạnh Hùng - Phó Giám đốc phụ trách điều hành VCBL phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp sơ kết, ông Lưu Mạnh Hùng - Phó Giám đốc phụ trách điều hành Công ty đã đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong việc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời quán triệt các nội dung chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, đề ra các phương hướng thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 3 tháng cuối năm, đặc biệt chú trọng các giải pháp nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo đó, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh phê duyệt và giải ngân theo cam kết với khách hàng; không để phát sinh nợ xấu, thực hiện quyết liệt các phương án quản lý và xử lý nợ có vấn đề; đổi mới quy trình, phương thức rà soát rủi ro nhằm đảm bảo quản trị tốt rủi ro nhưng vẫn hỗ trợ tốt công tác khách hàng.

Tại buổi họp, lãnh đạo các phòng khách hàng đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tiếp cận, hỗ trợ khách hàng cũng như công tác quản lý cán bộ, đào tạo nội bộ. Với nền tảng sẵn có, khí thế và động lực mới, cán bộ, nhân viên VCBL đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận