Vietcombank Lâm Đồng chào đón tân sinh viên Đại học Đà Lạt năm 2023

Từ ngày 28/08/2023 đến ngày 10/09/2023, Vietcombank Lâm Đồng đã triển khai chiến dịch ra quân chào đón các bạn tân sinh viên đại học Đà Lạt khóa 47 tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Đà Lạt.


Sự kiện từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của Vietcombank. Trải qua nhiều năm triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên cũng như phía nhà trường.

Với mục đích đưa hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến các bạn sinh viên một cách chân thực và sinh động nhất, các cán bộ tham gia hoạt động đã nhiệt tình hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các dich vụ tiện ích của Vietcombank ngay khi làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Đà Lạt, giúp các bạn dễ dàng thực hiện các phương thức thanh toán online trên điện thoại ngay sau khi mở tài khoản thành công và hoàn toàn miễn phí.  Ngoài ra, khi tham gia sử dụng dịch vụ mới, các bạn sinh viên đều có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: túi xách, bình giữ nhiệt, sổ tay,…

Cán bộ Vietcombank Lâm Đồng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày đầu ra quân

Kết thúc chương trình chào đón tân sinh viên, Vietcombank Lâm Đồng đã thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra: mở tài khoản, kích hoạt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank và phát hành thẻ mới cho hàng ngàn tân sinh viên. Đồng thời qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá đã góp phần đưa hình ảnh của Vietcombank đến gần và đọng lại ấn tượng sâu sắc với các khách hàng trẻ, góp phần quan trọng vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu Vietcombank.

                                                                                       VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận