Vietcombank công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính

Ngày 03/01/2023, tại Trụ sở chính Vietcombank - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính.

Tham dự Lễ công bố, có bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cùng đại diện lãnh đạo các phòng/ban/trung tâm tại TSC: Văn phòng, TC&NS, TTCNTT, QLĐACN và TT Ngân hàng số.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, tại quyết định số 3290/QĐ-VCB-TCNS, ngày 28/12/2022, Tổng giám đốc Vietcombank đã ký quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm cán bộ đối với ông Michel Edward Pearmain - nguyên Giám đốc phụ trách công nghệ tại Công ty Esure (Vương quốc Anh) giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính kiêm Trưởng phòng kỹ thuật dữ liệu thuộc Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính kể từ ngày 03/01/2023.

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc trao quyết định cho ông Michel Edward Pearmain - tân Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính Vietcombank

Tiếp đó, tại quyết định số 3291/QĐ-VCB-TCNS, ngày 28/12/2022, Chủ tịch HĐQT Vietcombank ký quyết định về việc giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính đối với ông Michel Edward Pearmain; Phó giám đốc Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính kiêm Trưởng phòng kỹ thuật dữ liệu thuộc Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính kể từ ngày 03/01/2023 cho đến khi có nhân sự Giám đốc Trung tâm.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank tặng hoa chúc mừng ông Michel Edward Pearmain

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính đã được thành lập từ tháng 6/2022 với mô hình cơ cấu và nhiệm vụ chức năng cụ thể để đáp ứng tối đa yêu cầu và nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu chiến lược của Vietcombank.

Phó Tổng giám đốc Vietcombank Phùng Nguyễn Hải Yến và lãnh đạo các phòng/ban/trung tâm TSC chúc mừng ông Michel Edward Pearmain - tân Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính

Về cá nhân ông Michel Edward Pearmain, Ban lãnh đạo Vietcombank đánh giá là nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, có năng lực nhiều năm đảm nhận cương vị quản lý cấp cao tại các đơn vị khác nhau tại nhiều quốc gia. Ông Michel Edward Pearmain cũng được nhận định là chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực kỹ thuật và kiến trúc dữ liệu, là một trong những năng lực hiếm trên thị trường lao động mà Vietcombank đang cần. Bằng năng lực, kinh nghiệm và trí tuệ của mình, Ban lãnh đạo mong muốn ông Michel Edward Pearmain cùng Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính sẽ tham mưu cho Ban lãnh đạo trong việc xây dựng và thực thi chiến lược cũng như lộ trình triển khai việc khai thác dữ liệu nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh và mục tiêu chiến lược của Vietcombank.  

Ông Michel Edward Pearmain - tân Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính Vietcombank phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dữ liệu và phân tích Trụ sở chính trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Vietcombank đã tín nhiệm, lựa chọn và giao cho cơ hội được gia nhập Vietcombank cũng như tham gia vào quá trình chuyển đổi của ngân hàng. Ông bày tỏ sự hào hứng và vui mừng khi được đến Việt Nam và sẵn sàng đương đầu với những thử thách trước mắt. Ông Michel Edward Pearmain chia sẻ với kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới của mình, ông sẽ cố gắng góp phần cùng với các cán bộ và đơn vị liên quan hoàn thành các dự án chuyển đổi của Vietcombank, hoàn thành nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Vietcombank giao.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận