Vietcombank chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng ngày 27/02/2023, Đoàn công tác Vietcombank đã tới chúc mừng, tặng hoa các y bác sỹ Bệnh viện E.

Tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện E có TS.BS Nguyễn Công Hựu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phan Thảo Nguyên - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; ThS Bùi Thị Diệp - Phó Giám đốc Bệnh viện. Về phía Vietcombank có ông Hồ Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch; bà Nguyễn Quỳnh Mai - Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp Trụ sở chính cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo phòng/ban/trung tâm tại Trụ sở chính và chi nhánh Sở giao dịch.

Đoàn Vietcombank chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Tại lễ chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện E, ông Hồ Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch đã gửi lời thăm hỏi tới các thế hệ y bác sỹ của Bệnh viện E, đồng thời gửi lời cảm ơn, lòng tri ân đến các y, bác sỹ đã không quản ngày đêm vất vả, nỗ lực để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân. Là một ngân hàng chủ lực của toàn ngành, bên cạnh những kết quả vượt trội về hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, Vietcombank luôn là ngân hàng tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội với các chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang lại sự phát triển cho cộng đồng xã hội nói chung, đặc biệt là lĩnh vực y tế và giáo dục nói riêng. Đ/c Hồ Văn Tuấn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các y bác sỹ Bệnh viện E đã có nhiều hỗ trợ  cho Vietcombank trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh và khám chữa bệnh định kỳ cho cán bộ nhân viên.

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện, TS.BS Nguyễn Công Hựu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện E bày tỏ cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Vietcombank và các đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ để Bệnh viện hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của người dân.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận