Vietcombank Thủ Thiêm tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023

Sáng ngày 18/02/2023, Vietcombank Thủ Thiêm tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; đ/c Trần Thanh Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động chi nhánh.

Năm 2022 là năm đầy thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực hoạt động kinh doanh của ngân hàng nói riêng. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Ban Giám đốc cùng Công đoàn cơ sở, Vietcombank Thủ Thiêm đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng khích lệ, góp phần tạo sự ổn định, vững chắc của Vietcombank.

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị.

Ban Giám đốc trao thưởng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

Hội nghị đã thông tin đến người lao động về kết quả, thành tích hoạt động kinh doanh của Vietcombank cũng như của chi nhánh Thủ Thiêm năm 2022. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đã được vinh danh. Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc chi nhánh đã phát động thi đua năm 2023 đến toàn thể người lao động và tổ chức ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 2023.

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2023

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận