Vietcombank Tân Định tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trong 2 ngày 27 và 28/5/2023, Công đoàn, Đoàn thanh niên Vietcombank Tân Định đã thực hiện chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hội khuyến học và 5 điểm trường. Trong đó, Chi nhánh đã tổ chức chuyến đi trao quà trực tiếp cho học sinh Trường tiểu học C An Cư tại xã An Cư, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Các em học sinh trường tiểu học C An Cư xếp hàng nhận quà tặng gồm balo và vở

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Vietcombank Tân Định đã trao tặng các phần quà gồm balo, vở,… với tổng kinh phí là 80 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại hội khuyến học và 5 điểm trường gồm: Hội khuyến học học sinh nghèo (Phường 1, Gò Vấp); Trường THCS Chu Văn An (Duyên Hải, Trà Vinh); Trường tiểu học Kim Đồng (Duyên Hải, Trà Vinh); Học sinh nghèo (ấp Lạc C 1 và Lạc C 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai); Trường tiểu học C An Cư (Tịnh Biên, An Giang).

Đoàn viên thanh niên Vietcombank Tân Định trực tiếp trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Đây là hoạt động thường niên của Vietcombank Tân Định với mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em sống tại vùng sâu, vùng xa nhằm tiếp bước các em đến trường.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận