Vietcombank Sài Thành và chương trình về nguồn tại Đà Nẵng

Ngày 28 và 29/07/2023, Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành đã tổ chức chương trình về nguồn viếng thăm khu di tích lịch sử thành Điện Hải - nơi ghi dấu truyền thống đấu tranh trong công cuộc giữ vững nền độc lập dân tộc và bảo vệ lãnh thổ của nhân dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng là mẹ Lê Thị Thời (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) và mẹ Đinh Thị Sanh (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài danh tướng Nguyễn Tri Phương

Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành đã được trải nghiệm những khoảnh khắc đầy cảm xúc, từ đó hiểu sâu sắc hơn về những năm tháng lịch sử đấu tranh oanh liệt và hào hùng của dân tộc khi thăm viếng thành Điện Hải.

Di tích thành Điện Hải mang giá trị tiêu biểu và như một pho sử vàng trong quá trình hình thành và phát triển của thành phố Đà Nẵng. Tuy trải qua thời gian dài bị chiến tranh tàn phá, song di tích vẫn đứng vững và mang nhiều giá trị về kiến trúc. Thành Điện Hải tạo nên một điểm nhấn, một dấu lặng về quá khứ oai hùng, vẻ vang trong đô thị hiện đại đang phát triển mạnh nhất miền Trung.

Cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành lắng nghe câu chuyện lịch sử hào hùng tại thành Điện Hải - Đà Nẵng

Tiếp đó, Chi bộ cơ sở Vietcombank Sài Thành đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thời và mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sanh. Đoàn đã thăm hỏi, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của 2 Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; đoàn chúc 2 Mẹ luôn vui, khỏe, cùng gia đình và các con cháu tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thời

Đoàn thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sanh

Tri ân ngày thương binh liệt sỹ cũng là lời nhắc nhở đến mỗi cán bộ nhân viên Vietcombank Sài Thành về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm phải cố gắng phấn đấu học tập và lao động để giữ gìn, bảo vệ, phát triển đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận