Vietcombank Quảng Ngãi tổ chức ngày hội hiến máu “Trao giọt hồng - Trao yêu thương”

Sáng ngày 18/02/2023, Vietcombank Quảng Ngãi và Vietcombank Dung Quất đã phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank với chủ đề “Trao giọt hồng - Trao yêu thương”.

Ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi phát động chương trình và tri ân những người tham gia hiến máu

Hơn 120 đoàn viên, người lao động, người thân, khách hàng và đối tác của 2 đơn vị đã tham gia chương trình hiến máu tại trụ sở chi nhánh Vietcombank Quảng Ngãi. Trong buổi sáng, chương trình đã thu về gần 100 đơn vị máu.

Ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi tham gia chương trình hiến máu “Trao giọt hồng -Trao yêu thương”

Lãnh đạo và cán bộ 2 chi nhánh Vietcombank Quảng Ngãi và Dung Quất cùng người thân, khách hàng của 2 chi nhánh nhận giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện

“Trao giọt hồng - Trao yêu thương” là một trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank với mong muốn sẽ góp phần tăng cường lượng máu dự phòng để phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các thời điểm khan hiến máu. Đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên và người lao động Vietcombank thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tình nguyện hiến máu cứu người, chung tay chia sẻ với cộng đồng.

VCB News 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận