Vietcombank Phú Yên tổ chức giải chạy 60 năm Vietcombank “ Vạn trái tim - Một niềm tin”

Sáng 12/3/2023, tại quảng trường Nghinh Phong (TP Tuy Hòa), cùng với hệ thống Vietcombank trên cả nước, Vietcombank Phú Yên tổ chức giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin”.

Các vận động viên (VĐV) chạy lộ trình 6 km, từ đường Nguyễn Hữu Thọ - đường Lê Duẩn - đường Nguyễn Huệ - đường Độc Lập. Giải chạy thu hút 150 VĐV, gồm toàn thể người lao động, người thân và khách hàng thân thiết của Vietcombank Phú Yên. Mỗi km VĐV chạy được sẽ đóng góp 60.000 đồng vào quỹ “Vững tương lai” để trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng trên toàn quốc.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV Nam xuất sắc

Bà Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Vietcombank Phú Yên, Phó Trưởng ban Tổ chức giải chạy cho biết: “Ban tổ chức thật cảm động khi thấy những giọt mồ hôi, sự cố gắng của tất cả các vận động viên. Tuy có mệt, nhưng các VĐV đã lan tỏa một tinh thần thể thao, tình đoàn kết và tinh thần nhân văn, tương thân tương ái tới cộng đồng”. Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin” đã khép lại, nhưng tinh thần thể dục thể thao sẽ xuyên suốt trong thời gian tới để cùng nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho quê hương, đất nước.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV Nữ xuất sắc

Kết quả chung cuộc đã tìm ra 22 vận động viên xuất sắc nhất gồm 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 25 triệu đồng.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận