Vietcombank Nam Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023

Sáng ngày 11/02/2023, tại Trung tâm hội nghị thành Phố, Vietcombank Nam Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn chi nhánh.

Tại Hội nghị tổng kết, Vietcombank Nam Hải Phòng đã vinh danh các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Ngoài ra, hội nghị cũng đã lắng nghe các tham luận, đề xuất của các phòng ban chuyên môn nhằm tìm ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi bộ chỉ tiêu kinh doanh của chi nhánh trong năm 2023.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng năm 2022

Năm qua là một năm nhiều khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng. Với vị thế là thương hiệu ngân hàng hàng đầu, Vietcombank Nam Hải Phòng đã thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ như: cơ cấu nợ, miễn giảm lãi, miễn phí giao dịch nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng.

Lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể tại Hội nghị người lao động năm 2023

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Hoàng Cương - Giám đốc chi nhánh ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2022, đồng thời đề ra các phương hướng nhiệm vụ kinh doanh mới cho năm 2023.

Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị người lao động 2023

Trước đó vào ngày 09/01/2023, Vietcombank Nam Hải Phòng đã vinh dự nhận Cờ thi đua dành cho Chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022 trong toàn hệ thống Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận