Vietcombank Móng Cái tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và hội nghị người lao động năm 2023

Ngày 12/02/2023, Vietcombank Móng Cái trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và Hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Móng Cái; đ/c Đặng Ngọc Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí lãnh đạo phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động của Vietcombank Móng Cái.

Năm 2022, tình hình thế giới tiếp tục có những khó khăn ảnh hưởng chung đến các hoạt động trong nước, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực phấn đấu, Vietcombank Móng Cái đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Móng Cái (ngoài cùng bên trái) trao thưởng cho các tập thể xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

Tổng quy mô tài sản sinh lời đến 31/12/2022 của chi nhánh đạt trên 11.160 tỷ đồng, lợi nhuận đạt và vượt kế hoạch, tỷ lệ nợ xấu 0,3%, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu được Trụ sở chính giao. Năm 2022, Vietcombank Móng Cái được UBND tỉnh Quảng Ninh trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác giải quyết thủ tục hành chính và chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Móng Cái. Công đoàn cơ sở chi nhánh được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Lực lượng tự vệ của chi nhánh được UBND thành phố Móng Cái tặng giấy khen trong phong trào thi đua quyết thắng.

Đ/c Đặng Ngọc Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Vietcombank Móng Cái (thứ 8 từ trái sang) trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

Hội nghị đã tổng kết khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2022; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025; bầu đại biểu dự Hội nghị người lao động Vietcombank năm 2023.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Giám đốc chi nhánh đã phát động thi đua năm 2023; hội nghị đã tổ chức ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 giữa đại diện người lao động và đại diện người sử dụng lao động.

Đ/c Giám đốc chi nhánh - đại diện người sử dụng lao động và đ/c Chủ tịch Công đoàn cơ sở - đại diện người lao động ký kết giao ước thi đua

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận