Vietcombank Lạng Sơn ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với VNPT Lạng Sơn

Vừa qua, tại trụ sở Chi nhánh Lạng Sơn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Lạng Sơn và VNPT Lạng Sơn.

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thu Hòa - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; bà Phương Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Sở thông tin & truyền thông tỉnh Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Vietcombank Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Lý - Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Lạng Sơn cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ nhân viên hai đơn vị Vietcombank và VNPT.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Vietcombank Lạng Sơn và ông Nguyễn Văn Lý - Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Lạng Sơn ký kết thỏa thuận hợp tác

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện, Vietcombank Lạng Sơn và VNPT Lạng Sơn xác định là đối tác chiến lược của nhau trong giai đoạn 2023-2026 và mong muốn tiếp tục hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với năng lực và thế mạnh của hai bên. Theo đó, VNPT Lạng Sơn sẽ sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại của Vietcombank Lạng Sơn. Đồng thời, Vietcombank Lạng Sơn sẽ sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Lạng Sơn.

Lãnh đạo VNPT Lạng Sơn bàn giao e-sim cho đại diện Vietcombank Lạng Sơn

Phát huy kết quả này, tại lễ ký kết, VNPT Lạng Sơn đã bàn giao e-sim cho toàn thể cán bộ Vietcombank Lạng Sơn để sử dụng phục vụ công việc.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác là sự tiếp nối, khẳng định mối quan hệ hợp tác uy tín, truyền thống, toàn diện trong nhiều năm qua giữa Vietcombank và VNPT, đồng thời mang lại cho các khách hàng của hai bên những trải nghiệm tốt hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, chất lượng hoạt động của các doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận