Vietcombank Kon Tum tổ chức cuộc thi sáng tác tranh “Con cũng yêu Vietcombank” năm 2023

Ngày 23/07/2023, tại trụ sở chi nhánh, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên Vietcombank Kon Tum phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở tổ chức cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “Con cũng yêu Vietcombank”.

Các thí sinh nhí tham gia cuộc thi vẽ tranh “Con cũng yêu Vietcombank”

Cuộc thi diễn ra nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các cháu là con của cán bộ nhân viên đang công tác tại Vietcombank Kon Tum, góp phần định hướng các cháu đến giá trị Chân - Thiện - Mỹ, góp phần nuôi dưỡng cảm xúc và thái độ tích cực, biết quan tâm, sẻ chia công việc của của bố mẹ. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 30 thí sinh ở các độ tuổi khác nhau. Các tác phẩm dự thi có nội dung phong phú và được thể hiện bởi nhiều hình thức đa dạng như màu nước, màu sáp, màu sơn, màu dạ,…

Thí sinh nhí bên tác phẩm của mình

Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên trao giải cho các thi sinh dự thi

Đây là lần đầu tiên Vietcombank Kon Tum tổ chức cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “Con cũng yêu Vietcombank”, là sân chơi ý nghĩa, tạo cơ hội để các cháu thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu hội họa. Qua hoạt động này, Đoàn thanh niên Vietcombank Kon Tum mong muốn sẽ góp phần tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, thúc đẩy niềm đam mê, trí sáng tạo của các con thể hiện qua ý tưởng, suy nghĩ, hành động, đồng thời khơi dậy tình yêu và niềm tự hào của các con đối với Vietcombank, nơi bố mẹ các con đã và đang làm việc, cống hiến.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận