Vietcombank Hưng Yên tổ chức khóa đào tạo về quản lý rủi ro hoạt động

Ngày 17/06/2023, Vietcombank Hưng Yên đã tổ chức thành công khóa đào tạo về quản lý rủi ro hoạt động năm 2023.

Buổi đào tạo có sự tham dự của Ban Giám đốc, toàn thể lãnh đạo phòng, cán bộ nhân viên trong chi nhánh cùng với sự giảng dạy của các giảng viên nội bộ đến từ phòng Quản lý rủi ro hoạt động Trụ sở chính.

Ông Hoàng Ngọc Anh - Phó Giám đốc Vietcombank Hưng Yên phát biểu tại buổi đào tạo

Buổi đào tạo đã giúp các cán bộ có cái nhìn tổng quan và hiểu về khái niệm quản lý rủi ro hoạt động, công tác quản lý rủi ro hoạt động tại Vietcombank cũng như các tình huống rủi ro hoạt động có thể xảy ra. Tham dự khóa học, các học viên đã có nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ các tình huống trong thực tiễn.

Bà Đoàn Song Ngân - Phó Trưởng phòng Quản lý rủi ro hoạt động Trụ sở chính phát biểu tại buổi đào tạo

Phát biểu tại hội thảo, ông Hoàng Ngọc Anh - Phó Giám đốc chi nhánh đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của quản lý rủi ro hoạt động và cho biết hoạt động này có thể xuất phát từ nội bộ, từ bên ngoài hoặc từ quy trình. Rủi ro hoạt động xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh Vietcombank, tác động đến rủi ro tài chính, thậm chí là phải đối diện với rủi ro về mặt pháp lý. Vì vậy, tất cả các cán bộ nhân viên của chi nhánh cần phải nâng cao nhận thức để phòng ngừa rủi ro hoạt động.

Những kiến thức được cung cấp qua buổi đào tạo đã giúp các cán bộ và lãnh đạo nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong quá trình tác nghiệp, làm việc tại chi nhánh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận