Vietcombank Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng và HĐKD năm 2022

Ngày 15/01/2023, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Hưng Yên đã trang trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng và HĐKD năm 2022.

Tham dự hội nghị có đ/c Trần Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban cùng hơn 140 cán bộ, nhân viên người lao động tại Vietcombank Hưng Yên.

Năm 2022 là một năm nhiều khó khăn và thách thức, kinh tế thế giới chịu tác động kép từ hậu quả của đại dịch COVID-19 và xung đột Nga-Ukraina, điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của tất cả doanh nghiệp trong nước, trong đó, không thể không kể đến ngành ngân hàng. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Vietcombank nói chung và của chi nhánh nói riêng, hoạt động Đảng và hoạt động kinh doanh của Vietcombank Hưng Yên đạt được nhiều kết quả tích cực.

Các phòng, ban thuộc Vietcombank Hưng Yên được vinh danh tại hội nghị

Tại hội nghị, ngoài việc khẳng định những kết quả tích cực trong hoạt động công tác Đảng bộ, hoạt động kinh doanh, Ban Giám đốc Chi nhánh cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những hạn chế, lắng nghe các bài tham luận nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của các phòng, ban chi nhánh.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng vinh danh tập thể phòng và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, tạo động lực, thúc đẩy hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023. Những kết quả đạt được trong năm 2022 là tiền đề cho hoạt động kinh doanh năm 2023 đạt nhiều thành tích nổi trội hơn nữa để tiến tới kỉ niệm 20 năm thành lập chi nhánh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận