Vietcombank Hoàng Mai ủng hộ 150 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Vừa qua, Vietcombank Hoàng Mai đã trao tặng 150 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nhân dịp diễn ra Hội nghị giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên năm học 2022 - 2023.

Tham dự buổi lễ có TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo phụ trách các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập. Về phía Vietcombank Hoàng Mai có bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Chi nhánh.

Đại diện Vietcombank Hoàng Mai, bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Chi nhánh trao học bổng Quỹ khuyến học cho đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - TS. Đồng Trung Chính, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã công bố quyết định miễn giảm học phí cho 18 HSSV; trợ cấp xã hội cho 32 HSSV với tổng số tiền là 24.720.000 đồng; hỗ trợ chi phí cho 15 HSSV với tổng số tiền là 67.050.000 đồng; quyết định và trao học bổng nghề cho 60 HSSV đã có thành tích trong quá trình học tập với tổng số tiền là 157.870.000 đồng; học bổng khuyến học cho 41 HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập với tổng số tiền là 70.248.000 đồng.

Đại diện Vietcombank Hoàng Mai, bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Chi nhánh trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Vietcombank Hoàng Mai cho biết: “Với số tiền học bổng trao tặng, Chi nhánh mong rằng sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh, sinh viên trên con đường biến ước mơ thành hiện thực và tin tưởng rằng các em học sinh, sinh viên xuất sắc nhận học bổng hôm nay sẽ luôn tiếp tục cố gắng, rèn luyện để trở thành những tinh hoa của đất nước trong tương lai”.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận