Vietcombank Hải Dương tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023

Chiều ngày 15/01/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động.

Ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương tặng hoa, trao biểu trưng cho 4 phòng xuất sắc năm 2022

Hội nghị đã được thông tin về tình hình kinh tế vĩ mô, tình hình hoạt động của hệ thống Vietcombank và hoạt động của chi nhánh Hải Dương trong năm 2022 qua phóng sự về hoạt động của Vietcombank năm 2022, clip “Vietcombank Hải Dương - 10 dấu ấn tiêu biểu 2022” và báo cáo phân tích đánh giá chi tiết hoạt động kinh doanh của chi nhánh năm 2022. Toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank Hải Dương cũng đã được truyền thông về định hướng của TSC cũng như định hướng hoạt động của chi nhánh trong năm 2023.

Ban Giám đốc vinh danh các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Tại hội nghị, nhiều cá nhân và tập thể phòng ban chi nhánh đã được vinh danh, khen thưởng cho những đóng góp tiêu biểu, xuất sắc của năm 2022. Hội nghị cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến tham luận sát thực tế đến từ các phong, khối bán hàng cũng như từ bộ phận tác nghiệp để đóng góp vào các giải pháp kinh doanh trong năm 2023.

Ban Giám đốc vinh danh các cá nhân tiêu biểu năm 2022

Có mặt trên địa bàn tỉnh Hải Dương từ năm 2003, Vietcombank Hải Dương đã và đang khẳng định được vị thế là ngân hàng hàng đầu địa bàn. Trong năm 2022 Vietcombank Hải Dương tiếp tục nhận được nhiều khen thưởng từ các cấp bộ ngành và trong hệ thống Vietcombank.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận