Vietcombank Hải Dương bàn giao 5 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo

Ngày 13/01/2023, Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho 05 gia đình tại các huyện Kim Thành, Thanh Hà, Nam Sách, Gia Lộc tỉnh Hải Dương. Đây là các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng/căn nhà.

Bà Hoàng Thị Kim Ngân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Hải Dương trao biển tài trợ nhà”Đại đoàn kết”cho hộ gia đình tại các huyện Gia Lộc, Nam Sách tỉnh Hải Dương

Tham dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương và MTTQ tại các huyện cùng họ hàng, bà con, hàng xóm của các hộ gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện chính quyền địa phương đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Vietcombank Hải Dương. Các gia đình tại các huyện đều có cuộc sống rất khó khăn, sự giúp đỡ của Vietcombank Hải Dương đã giúp các hộ nghèo có căn nhà khang trang, sạch đẹp, đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các gia đình, giúp họ yên tâm làm ăn, sinh sống.

Bà Phạm Minh Đào - Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương trao biển tài trợ nhà “Đại đoàn kết”cho hộ gia đình tại các huyện Thanh Hà, Kim Thành tỉnh Hải Dương

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Vietcombank Hải Dương mong muốn được chung tay cùng chính quyền địa phương chia sẻ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho những người nghèo trên địa bàn có nhà để ở, cải thiện điều kiện sống, từng bước thoát nghèo.

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh (17/3/2003-17/03/2023), Vietcombank Hải Dương đã cam kết trao tặng 20 ngôi nhà cho người nghèo. Đây là những ngôi nhà cuối cùng đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và được bàn giao trước Tết nguyên đán Quý Mão 2023, giúp những người nghèo có cái Tết đầm ấm.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận