Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai công tác Đảng, nhiệm vụ kinh doanh và hội nghị người lao động năm 2023

Sáng ngày 15/01/2023, tại trụ sở Chi nhánh, Vietcombank Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đảng, nhiệm vụ kinh doanh và Hội nghị người lao động năm 2023.

Ông Phan Viết Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Hội nghị đã được xem clip tổng kết hoạt động kinh doanh Vietcombank năm 2022. Ông Phan Viết Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh trình bày báo cáo kết hoạt động kinh doanh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022, Chi nhánh đã đạt được một số thành tích nổi bật: năm thứ 04 liên tiếp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Lợi nhuận đạt và vượt chỉ tiêu. Tuy nhiên, Chi nhánh cũng nêu ra một số hạn chế cần thay đổi, khắc phục trong năm tiếp theo, đồng thời dự báo những thuận lợi, khó khăn của năm 2023 và đề ra mục tiêu cho Chi nhánh.

Tại hội nghị, bà Trần Thị Tuyết - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trình bày báo cáo hoạt động của Ban chấp hành công đoàn cơ sở năm 2022. Trong đó, thỏa ước lao động tập thể tại Chi nhánh đã được thực hiện đầy đủ với các chế độ chính sách cho người lao động, mức lương thưởng đảm bảo cuộc sống cho người lao động, việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động và kết quả thực hiện dân chủ cơ sở tại Chi nhánh. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí với 100% phiếu bầu.

Ông Phan Viết Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh (thứ 5 từ trái sang) trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc năm 2022

Tiếp theo, hội nghị được lắng nghe bà Nguyễn Thị Mai Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị nhận được tham luận của các phòng và đối thoại với người lao động. Ông Phan Viết Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đại diện người sử dụng lao động đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và đối thoại, trả lời thỏa đáng những kiến nghị của người lao động.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc đã trao khen thưởng cho các phòng và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, ông Phan Viết Phong đề nghị tập thể Chi nhánh đoàn kết, đồng thuận, nỗ lực, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2023.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận