Vietcombank Gia Lai trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh

Trong không khí vui tươi của mùa xuân mới và hưởng ứng cuộc vận động của UBND thành phố Pleiku “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 05/01/2023, Vietcombank Gia Lai đã phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Vietcombank Gia Lai đã dành 250 triệu đồng từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Chi nhánh để cùng với chính quyền địa phương xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa (trung bình mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng) cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Phú, xã Ia Kênh và phường Trà Bá. Cùng với đó, Vietcombank Gia Lai còn trao tặng mỗi gia đình 01 bộ chăn, màn.

Ông Nguyễn Minh Tuân - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Gia Lai cùng đại diện chính quyền địa phương trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Tham gia lễ trao tặng ông Nguyễn Minh Tuân - Phó giám đốc Vietcombank Gia Lai, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chúc mừng các gia đình có nhà ở mới và mong muốn các gia đình an cư lạc nghiệp, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân mới nhiều niềm vui.

Vietcombank Gia Lai luôn thực hiện các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực hiện trên địa bàn. Việc trao tặng các căn nhà tình nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp và là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Vietcombank Gia Lai với mong muốn được sẻ chia và tiếp thêm động lực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận