Vietcombank Đắk Lắk tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ lần 2 - năm 2023

Trong hai ngày 14 & 15/7/2023, Công đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ 2 - năm 2023.

Toàn thể cán bộ nhân viên nữ Vietcombank Đắk Lắk tham gia giải đấu

Giải đấu với sự tham gia tranh tài của hơn 32 vận động viên là nữ cán bộ nhân viên trong chi nhánh được chia làm 4 đội, tổ chức đấu vòng tròn một lượt để chọn ra đội vô địch. Sau một ngày tranh tài, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn và bất ngờ với nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng và giải thưởng cho đội giải Nhất; giải thưởng cho giải Nhì; hai đội đồng giải Ba; giải thưởng cho VĐV lớn tuổi nhất, nhiệt huyết nhất giải và đặc biệt bầu chọn hoa khôi bóng chuyền.

Giải đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt

Giải bóng chuyền hơi nữ hơi nữ Vietcombank Đắk Lắk lần 2 - năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Vietcombank lần VI - nhiệm kỳ 2023-2028, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7), đồng thời thực hiện tốt phong trào toàn dân tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ nhân viên, người lao động tại Vietcombank Đắk Lắk.

VCB News