Vietcombank Đắk Lắk tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Leader 023

Trong hai ngày 5 và 6/5/2023, Công đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi Leader 023. Giải đấu đã trở thành hoạt động có ý nghĩa của chi nhánh nhân dịp kỷ niệm 72 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2023), đồng thời chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 -2028.

Các vận động viên là thành viên Ban giám đốc, Trưởng/phó các phòng thuộc chi nhánh Đắk Lắk tham gia Giải bóng chuyền hơi Leader 023

Tham gia giải có 4 đội thi đấu với các vận động viên là thành viên Ban giám đốc, Trưởng/ phó các phòng thuộc chi nhánh Đắk Lắk với sự cỗ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh. Giải bóng chuyền hơi đã góp phần tăng cường giao lưu đoàn kết, trao đổi giữa các lãnh đạo tại chi nhánh, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thúc đẩy việc rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

Trong suốt thời gian diễn ra giải, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng.

Các đội tham gia thi đấu hết mình

Bên cạnh giải bóng chuyền hơi Leader 023, Công đoàn cơ sở Vietcombank Đắk Lắk thường xuyên tổ chức luyện tập, giao lưu thi đấu bóng chuyển hơi cho cán bộ nhân viên ngoài giờ làm việc nhằm nâng cao sức khoẻ, tăng sự gắn kết.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận