Vietcombank Đắk Lắk tham gia ngày hội hiến máu “Trao giọt hồng - Trao yêu thương”

Sáng ngày 09/03/2023, tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, Vietcombank Đắk Lắk đã phối hợp cùng Vietcombank Bắc Đắk Lắk, Vietcombank Đắk Nông và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk tổ chức triển khai chương trình hiến máu nhân đạo “Trao giọt hồng - trao yêu thương” trên địa bàn tỉnh. Đây là chương trình ý nghĩa trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 150 cán bộ nhân viên, người lao động tại Vietcombank Đắk Lắk cũng như khách hàng và người thân của cán bộ nhân viên tại chi nhánh trên địa bàn Đắk Lắk, Đắk Nông. Kết quả đãthu được 131 đơn vị máu, góp phần gia tăng kho máu dự phòng quốc gia, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh, đặc biệt vào các dịp cao điểm trong năm.

Tập thể cán bộ, người thân, khách hàng của Vietcombank Đắk Lắk tham gia hiến máu

Đây cũng là chương trình hưởng ứng tháng thanh niên, đồng thời chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( 01/04/1963 - 01/04/2023).

Với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp của chương trình, Vietcombank Đắk Lắk hy vọng sẽ lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến toàn xã hội trong hành trình vun đắp, chia sẻ yêu thương, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.