Vietcombank Chí Linh đồng hành cùng giải bóng đá U10 cúp Vietcombank thành phố Chí Linh năm 2023

Sáng 21/07/2023, Vietcombank Chí Linh đã phối hợp với BTV Thành đoàn thành phố Chí Linh tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nhi đồng U10 cúp Vietcombank lần thứ XII hè 2023. Đây là năm thứ mười ba liên tiếp Vietcombank Chí Linh đồng hành cùng giải đấu.

Ông Đặng Hoàng Lương - Phó Giám đốc chi nhánh, Chủ tịch công đoàn (thứ 4 từ phải sang) trao cup Vietcombank cho đội vô địch tại giải bóng đá nhi đồng U10

Giải đấu là sự kiện thường niên có quy mô lớn của thành phố Chí Linh, với sự góp mặt của các cầu thủ nhi đồng đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố, diễn ra từ ngày 12/07/2023 đến 21/07/2023. Sau 10 ngày thi đấu sôi động, giải đã tìm ra đội bóng xuất sắc nhất nhận cup và huy chương vàng của Vietcombank Chí Linh.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Vietcombank Chí Linh đối với thế hệ trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên nhi đồng có điều kiện được giao lưu học hỏi và phát triển niềm đam mê thể thao, qua đó tìm kiếm các cầu thủ nhí tiềm năng và thúc đẩy phong trào thể thao trên địa bàn thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận