Vietcombank Cần Thơ hưởng ứng chương trình trồng cây “Vietcombank - Vì một Việt Nam xanh”

Ngày 25/03/2023, Vietcombank Cần Thơ và Vietcombank Tây Cần Thơ đã phối hợp với Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Cần Thơ tổ chức triển khai chương trình “Tuổi trẻ Cần Thơ - Vì một Việt Nam xanh”. Chương trình đã trồng 1.000 cây sao dầu trên địa bàn huyện Thới Lai và các huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ, trong đó công tác tổ chức và quản lý 1.000 cây xanh sau khi trồng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank, đồng thời kết hơp với địa phương chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương; Hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2023. 100% cán bộ Vietcombank Cần Thơ và Tây Cần Thơ tham gia ủng hộ chương trình. Mỗi cây xanh là một niềm tin, hy vọng của các cán bộ Vietcombank gửi gắm để tiếp tục góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên, cải thiện không khí và chống biến đổi khí hậu.

Lãnh đạo thành đoàn Thành phố Cần Thơ, lãnh đạo địa phương huyện Thới Lai - Cần Thơ chụp ảnh kỷ niệm cùng Vietcombank Cần Thơ và Vietcombank Tây Cần Thơ

Vietcombank Cần Thơ và Vietcombank Tây Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo địa phương cùng lãnh đạo Vietcombank Cần Thơ trồng cây sao dầu tại huyện Thới Lai - Cần Thơ

Đoàn viên thanh niên Vietcombank Cần Thơ và Vietcombank Tây Cần Thơ trồng cây sao dầu tại huyện Thới Lai - Cần Thơ

VCB News

 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận