Vietcombank Bến Tre tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023

Ngày 26/02/2023, tại tỉnh Bến Tre, Vietcombank Bến Tre đã trang trọng tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023. Tham dự hội nghị có đ/c Trần Văn Thuận - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; đ/c Lê Chí Quế - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc; đ/c Trần Công Thiện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động tại chi nhánh.

Ông Trần Văn Thuận - Bí thư Chi bộ, Giám đốc VCB Bến Tre phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, chi nhánh đã tổng kết những thành quả tích cực đạt được trong hoạt động kinh doanh năm 2022 và đánh giá những tồn tại hạn chế, lắng nghe các ý kiến, đóng góp xây dựng kế hoạch kinh doanh của các phòng, ban chi nhánh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; bầu đại biểu tham dự hội nghị người lao động cấp Vietcombank, thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2023.

Ông Trần Văn Thuận - Giám đốc (bìa phải) cùng Chủ tịch Công đoàn cơ sở
ký kết thoả ước lao động tập thể năm 2023

Hình ảnh tập thể cán bộ, nhân viên chi nhánh tham dự hội nghị

Hội nghị là sự kiện quan trọng đối với cán bộ nhân viên nhằm phát huy tính dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được bàn, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận