Vietcombank Bắc Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Vietcombank, chiều ngày 15/04/2022, tại trụ sở Chi nhánh, Cụm CN Lai Xá, đường Vạn Xuân, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Chi bộ Vietcombank Bắc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú hiện đang công tác tại Vietcombank Bắc Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Bắc Hà Nội; đ/c Nguyễn Trọng Khoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc; đ/c Lương Thị Thanh Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và quần chúng ưu tú của Chi nhánh.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng 04 đ/c đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đ/c đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh trao các  quyết định kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp lần này đã bổ sung thêm cho Chi bộ Vietcombank Bắc Hà Nội 04 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

VCB News