Vietcombank Bắc Đà Nẵng tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023

Ngày 22/02/2023, Vietcombank Bắc Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2023.

Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Chi nhánh cùng các thành viên Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng và toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh.

Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Chi nhánh và đại diện người lao động - ông Phan Bá Cửu, Chủ tịch CĐCS ký kết giao ước thi đua năm 2023

Thông qua Hội nghị Người lao động năm 2023, đại diện người sử dụng lao động và đại diện người lao động đã ký kết giao ước thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 mà Trụ sở chính giao. Tại Hội nghị, người lao động đã tham gia đối thoại công khai, trực tiếp về những vấn đề, những chính sách mà cán bộ, nhân viên đơn vị quan tâm và đại diện người sử dụng lao động đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đối thoại, trả lời thỏa đáng những kiến nghị của người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc chi nhánh bày tỏ tin tưởng Vietcombank Bắc Đà Nẵng với ý chí quyết tâm, đoàn kết, trên dưới một lòng, toàn thể CBNV của chi nhánh nhất định hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2023.

Hội nghị cũng đã vinh danh các Tổ công đoàn xuất sắc năm 2022, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2023.

Bà Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh (ngoài cùng bên phải) trao thưởng chúc mừng các Tổ công đoàn xuất sắc năm 2022

VCB News