VCB Digibank ra mắt dịch vụ “Gọi Taxi”

Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ Gọi Taxi, giúp khách hàng chủ động đặt taxi và thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng VCB Digibank.

Từ ngày 18/04/2023, VCB Digibank chính thức tích hợp thêm dịch vụ Gọi Taxi trên ứng dụng VCB Digibank, giúp khách hàng gọi Taxi từ các hãng uy tín toàn quốc và thanh toán qua ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank.

Hiện dịch vụ đã liên kết với gần 40 hãng taxi uy tín về cả chất lượng lẫn số lượng, phủ sóng toàn quốc như: Taxi Mai Linh, Taxi Thăng Long, Taxi Thanh Nga, Taxi Vạn Xuân, Taxi Long Biên, Taxi Sao Mai, Taxi Quê Lụa, Taxi Hương Lúa, Taxi Sông Nhuệ, Taxi Phù Đổng, Taxi Trôi Phùng, Taxi Thủ Đô…

“Gọi Taxi” trên VCB Digibank

Không chỉ vậy, giá taxi trên VCB Digibank luôn minh bạch và ổn định, không phụ thuộc vào hình thời tiết hay giờ cao điểm. Với các chương trình khuyến mại sẽ triển khai trong thời gian tới, khách hàng còn tối ưu được chi phí di chuyển.

Gọi Taxi trên ứng dụng VCB Digibank là một trong những bước tiến mới của Vietcombank trong việc mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn.

4 bước đơn giản để Gọi Taxi trên VCB Digibank:

Quý khách hãy tải/cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất trên App Store/Google Play để trải nghiệm dịch vụ “Gọi Taxi” đơn giản và tiện lợi.

Gọi Taxi là dịch vụ hợp tác giữa Vietcombank và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Hotline hỗ trợ dành riêng cho dịch vụ Gọi Taxi là: 1900 5757 20 (8h - 22h từ thứ 2 đến Chủ nhật).

VCB News