Vietcombank triển khai dịch vụ xác thực trước thông tin chuyển tiền quốc tế (Payment Pre-validation)

Từ tháng 11/2022, Vietcombank chính thức triển khai miễn phí giải pháp xác thực trước thông tin chuyển tiền quốc tế (Payment Pre-validation) trên kênh quầy và kênh số, tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của Vietcombank trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ đối với lĩnh vực ngân hàng nói chung và thanh toán quốc tế nói riêng.

Dịch vụ xác thực trước thông tin chuyển tiền quốc tế (Payment Pre-validation) là dịch vụ Vietcombank cung cấp tới khách hàng trong giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài, theo đó Vietcombank hỗ trợ kiểm tra tính khớp đúng của số tài khoản, tên tài khoản của người hưởng thông qua kết nối API với Tổ chức SWIFT theo cơ chế thời gian thực trước khi gửi điện chuyển tiền đi nước ngoài qua hệ thống SWIFT.

Tòa nhà Trụ sở chính Vietcombank tại Hà Nội

Với dịch vụ Payment Pre-validation, khách hàng của Vietcombank sẽ hạn chế giao dịch bị điều chỉnh thông tin, tra soát, thoái hối, từ đó hạn chế phí phát sinh và góp phần tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Việc cung ứng dịch vụ Payment Pre-validation là nỗ lực không ngừng của Vietcombank để mang đến khách hàng những tiện ích, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là mong muốn của Vietcombank đồng hành cùng Tổ chức SWIFT và hệ thống ngân hàng trong nước và trên thế giới, chung tay tham gia cách mạng thanh toán toàn cầu - nơi các giao dịch thanh toán xuyên biên giới được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tốn ít chi phí như các giao dịch thanh toán trong nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Vietcombank nơi gần nhất hoặc gọi điện qua đường dây nóng 1900 5454 13 tới Trung tâm Hỗ trợ khách hàng để được tư vấn và giải đáp.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận