Vietcombank đồng hànhcùng chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 - năm 2022

Sáng ngày 10/09/2022, ông Trần Đức Thanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Bạc Liêu đã đại diện cho Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tham dự chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 – năm 2022 tại tỉnh Bạc Liêu. Tại chương trình, 100 suất học bổng (trị giá 2 triệu đồng/suất) và 100 phần quà (trị giá 300.000đồng/suất) đã được trao tặng đến từng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Đức Thanh – Phó Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Vietcombank Bạc Liêu (đứng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng các em được tặng quà, học bổng

Chương trình diễn ra tại Nhà Khách Hùng Vương – Thành phố Bạc Liêu với sự tham dự của nhiều đơn vị, tổ chức như Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, UBND tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức và lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể cùng 100 trẻ em được tặng quà, học bổng.

“Thắp sáng những ước mơ” là chương trình mang đậm tính nhân văn mà Vietcombank luôn sẵn sàng đồng hành và ủng hộ. Mỗi phần quà được trao đi với mong muốn giúp đỡ các em được đón Tết trung thu vui vẻ, ấm áp, đầy tình yêu thương; cũng như tiếp sức và thắp sáng những ước mơ của các em khi bắt đầu một năm học mới.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận