Vietcombank Trà Vinh trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”

Ngày 07/03/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Trà Vinh tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”

Chương trình được triển khai trong toàn hệ thống Vietcombank dành cho các khách hàng nhận kiều hối thông qua tài khoản Vietcombank từ 03/12/2021 đến 31/01/2022.

Ông Đỗ Thành Lý - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Trà Vinh (bên phải) trao thưởng cho khách hàng Phạm Thị Dư

Đại diện Vietcombank Trà Vinh, ông Đỗ Thành Lý - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và trao thưởng cho khách hàng Phạm Thị Dư đã may mắn trúng giải là xe máy Honda Vision trị giá 30.290.000 đồng.

Chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui” là sự tri ân của Vietcombank gửi đến quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank nói chung và sản phẩm nhận kiều hối nói riêng. Trong thời gian tới, với sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng, hệ thống Vietcombank sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm gia tăng tiện ích và giá trị cho khách hàng./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận