Vietcombank Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động 2022

Vừa qua, Vietcombank TP.HCM đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể Ban Giám đốc Chi nhánh và 179 đại biểu đại diện cho gần 900 cán bộ nhân viên và người lao động của chi nhánh (CBNV, NLĐ).

Ông Nguyễn Văn Lập – UV BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2021

Ông Nguyễn Văn Lập - Ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank TP. Hồ Chí Minh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021 và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2022. Dù năm 2021 phải đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn Thành phố, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực hết mình của tập thể Ban Giám đốc và CBNV, NLĐ, Chi nhánh đã đạt kết quả rất ấn tượng với hầu hết các chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoach được giao.

Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chủ chốt của chi nhánh thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022

Ông Bùi Văn Khanh - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh cũng đã trình bày báo cáo thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2021. Theo đó, các mục tiêu đề ra trong năm 2021 đã được tập thể CBNV, NLĐ Chi nhánh thực hiện tốt, tạo tiền đề tiếp tục phát huy hơn nữa những yếu tố tích cực trong năm 2022 nhằm đạt được mục tiêu kế hoạch, tiếp tục duy trì ổn định và nâng cao đời sống cho CBNV, NLĐ. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của CBNV, NLĐ ở tất cả các mảng hoạt động từ chuyên môn nghiệp vụ cho đến đời sống vật chất, tinh thần và các ý kiến cũng được đại diện người sử dụng lao động tiếp thu, giải đáp thỏa đáng.

Hội nghị bỏ phiếu bầu đại biểu tham dự hội nghị Người lao động Vietcombank 2022

Tại hội nghị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chủ chốt của Chi nhánh đã ký kết giao ước thi đua năm 2022.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận