Vietcombank Sở giao dịch và PV Power ký kết hợp đồng tín dụng

Ngày 24/08/2022, tại trụ sở của PV Power, số 167 Trung Kính, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Sở giao dịch (Vietcombank Sở giao dịch) và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng ngắn hạn nằm trong nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Tham dự lễ ký kết, về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Duy Giang - Phó Tổng Giám đốc, ông Chu Quang Toản - Kế toán trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của PV Power.

Ông Nguyễn Duy Giang - Phó Tổng Giám đốc PV Power (ngồi bên trái) và bà Đinh Phương Thu Hà - Phó Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch (ngồi bên phải) ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên

Về phía Vietcombank có ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, ông Vũ Huy Hoàng - Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính, bà Dương Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp lớn, ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch, bà Đinh Phương Thu Hà - Phó Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch cùng đại diện các phòng ban liên quan tại Trụ sở chính và Chi nhánh Sở giao dịch.

Đại diện lãnh đạo PV Power trao quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo Vietcombank

Trong hơn 25 năm qua, Vietcombank và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, tin cậy và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Chính thức có quan hệ giao dịch với Vietcombank từ năm 2015, PV Power là một trong những khách hàng lớn và truyền thống trong hệ thống Vietcombank và tại Chi nhánh Sở giao dịch.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank trao quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo PV Power

Bám sát định hướng của hệ thống Vietcombank về việc mở rộng cấp tín dụng đối với ngành năng lượng, Vietcombank Sở giao dịch đã và đang thắt chặt hơn mối quan hệ với các khách hàng thuộc nhóm ngành này, cung cấp tổng thể các sản phẩm dịch vụ như tư vấn và quản lý tài khoản chuyên biệt, cho vay, bảo lãnh, thư tín dụng, thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ... Với uy tín và năng lực của mình, Vietcombank Sở giao dịch đã tham gia tài trợ vốn tín dụng cũng như cung cấp toàn diện các giải pháp tài chính, các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên như: Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí - PVEP, Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí - PVI, Viện Dầu khí – VPI, Công ty PVchem-Tech… và đặc biệt là Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – PV Power.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, ông Hồ Công Kỳ - Chủ tịch Hội đồng quản trị PV Power khẳng định Vietcombank đã và đang là đối tác chiến lược của PV Power, đặc biệt trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đối với Tổng Công ty và các Dự án điện được PV Power triển khai. Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ngày 04/08/2022 vừa qua và Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng lần này giữa Vietcombank Sở giao dịch và PV Power đã mở ra một giai đoạn hợp tác mới, tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện và cụ thể hóa các nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa hai bên.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank bày tỏ tin tưởng rằng Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa PV Power và Vietcombank Sở giao dịch là một dấu mốc quan trọng và cần thiết, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ bền chặt giữa PV Power và Vietcombank Sở giao dịch nói riêng, giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Vietcombank nói chung. Vietcombank Sở giao dịch cũng rất hân hạnh được đồng hành cùng PV Power trong việc cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3&4 dự kiến sớm triển khai trong thời gian tới.

Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng giữa Vietcombank Sở giao dịch và PV Power nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, là dấu mốc quan trọng mở ra một giai đoạn hợp tác mới, phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để từ đó nâng tầm hiệu quả trong hoạt động, đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế xã hội đất nước và ngành năng lượng quốc gia.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận