Vietcombank Sở giao dịch trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”

Ngày 07/03/2022, tại trụ sở số 11 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Sở giao dịch (Vietcombank Sở giao dịch) đã tổ chức Lễ trao giải cho khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Nhận kiều hối - Đón niềm vui”.

Chương trình “Nhận kiều hối - Đón niềm vui” là chương trình khuyến mại được Vietcombank triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 03/01/2022 dành cho các khách hàng nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thông qua số tài khoản.

Ban Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch và đại diện lãnh đạo các phòng Khách hàng bán lẻ, Dịch vụ Khách hàng thể nhân chúc mừng khách hàng trúng thưởng

Theo kết quả quay thưởng của Trụ sở chính, Vietcombank Sở giao dịch có 02 khách hàng may mắn trúng thưởng với giải thưởng là xe máy Honda Vision bản tiêu chuẩn trị giá 30.290.000 VND.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Phương Thu Hà - Phó Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch đã gửi lời cảm ơn đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành với Vietcombank trong thời gian qua, đồng thời cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietcombank đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn với mong muốn ngày càng tối ưu hơn lợi ích của khách hàng. Vietcombank luôn lắng nghe khách hàng, không ngừng đổi với và tạo ra những giá trị khác biệt để khách hàng ngày càng tin tưởng, gắn bó và yêu mến sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Tại buổi lễ, ông Bùi Đức Toàn, một trong 2 khách hàng trúng thưởng đã chia sẻ niềm vui, sự bất ngờ khi nhận được giải thưởng. Ông bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Vietcombank và cho biết sẽ tiếp tục tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng cũng như sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank đến người thân, bạn bè./.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận