Vietcombank Sở giao dịch trao tặng tài trợ sân chơi bãi tập cho Trường tiểu học Minh Nông, Phú Thọ

Ngày 30/05/2022, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở giao dịch tổ chức trao tặng phần quà tài trợ sân chơi bãi tập cho Trường tiểu học Minh Nông, Phú Thọ.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường tiểu học Minh Nông có cô giáo Phạm Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đại diện các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường. Về phía Vietcombank Sở giao dịch có bà Phạm Thị Hương Giang - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; bà Phạm Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện các đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên Chi nhánh.

Bà Phạm Thị Hương Giang - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank Sở giao dịch (thứ 3 từ trái sang) trao tặng phần quà tài trợ cho bà Phạm Minh Nguyệt - Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Nông (thứ 3 từ phải sang)

Buổi trao tặng được diễn ra trong không khí hân hoan của Lễ tổng kết tuyên dương và bế giảng toàn trường năm học 2021-2022. Tại buổi lễ, đại diện BCH Công đoàn và  Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở giao dịch đã trao tặng phần quà tài trợ sân chơi bãi tập trị giá 100 triệu đồng cho Trường tiểu học Minh Nông, Phú Thọ.

Việc tài trợ sân chơi bãi tập cho nhà trường là 1 công trình có ý nghĩa đối với Trường tiểu học Minh Nông, giúp các em học sinh đến trường có thêm cơ sở vật chất để vui chơi, rèn luyện sức khỏe sau giờ học, đảm bảo chất lượng giáo dục cả về thể chất và tinh thần.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu và các em học sinh, cô giáo Hiệu trưởng Phạm Minh Nguyệt bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đối với tấm lòng, sự quan tâm đồng hành của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở Giao dịch đối với Nhà trường và các em học sinh. Đây là sự khích lệ cả về vật chất và tinh thần giúp các em học sinh có thêm môi trường để vui chơi, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Vietcombank Sở giao dịch, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Chi nhánh nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank nói chung.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận