Vietcombank Quảng Trị tham dự tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022

Nhằm nâng cao nhận thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV), ngày 09/7/2022, tại trụ sở chi nhánh, số 34 Hùng Vương, Phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Vietcombank Quảng Trị đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC&CNCH - công an tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn PCCC&CNCH năm 2022.

Được sự hướng dẫn của Đội cảnh sát PCCC&CNCH - công an tỉnh Quảng Trị, CBNV Vietcombank Quảng Trị đã được tập huấnvề các kiến thức pháp luật về PCCC và được diễn tập các tình huống giả định. Qua đó, giúp CBNV nâng cao nhận thức về những quy định trong công tác PCCC, những nguy cơ gây cháy nổ thực tế tại địa điểm làm việc, kỹ năng xử lý tình huống, thoát hiểm, dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy.

Đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Dương - Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Quảng Trị phát biểu trong buổi tập huấn

Được sự hướng dẫn của Đội cảnh sát PCCC&CNCH - công an tỉnh Quảng Trị, CBNV Vietcombank Quảng Trị đã được tập huấn về các kiến thức pháp luật về PCCC và được diễn tập các tình huống giả định. Qua đó, giúp CBNV nâng cao nhận thức về những quy định trong công tác PCCC, những nguy cơ gây cháy nổ thực tế tại địa điểm làm việc, kỹ năng xử lý tình huống, thoát hiểm, dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy.

CBNV Vietcombank Quảng Trị thực hành tình huống dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, các CBNV được trang bị kiến thức và kỹ năng PCCC&CNCH nhằm đảm bảo thực hiện đúng các quy định trong công tác cứu hộ, cứu nạn đảm bảo chính xác và an toàn.

Cuối buổi tập, cán bộ đội cảnh sát PCCC&CNCH – công an tỉnh Quảng Trị đã cùng toàn thể CBNV Vietcombank Quảng Trị chụp hình lưu niệm, chúc mừng buổi tập huấn thành công tốt đẹp

VCB News 

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận