Vietcombank Nam Sài Gòn triển khai mô hình bán lẻ RTOM

Ngày 22/08/2022, tại trụ sở Chi nhánh Nam Sài Gòn, Vietcombank và Công ty The Boston Consulting Group (BCG) đã trang trọng tổ chức các Lễ triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM.

Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban triển khai dự án cùng đại diện các Phòng/Ban/Trung tâm tại Trụ sở chính; về phía đơn vị tư vấn BCG có ông Douglas Jackson - Cố vấn cấp cao, đồng Trưởng nhóm triển khai cùng các đồng sự; về phía Vietcombank Nam Sài Gòn có ông Nguyễn Như Tưởng - Giám đốc chi nhánh cùng các thành viên Ban giám đốc và các lãnh đạo/cán bộ chi nhánh tham gia dự án.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng Ban triển khai dự án đã công bố thông tin về việc chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động bán lẻ tại trụ sở chi nhánh Nam Sài Gòn và tại phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng. Ban lãnh đạo đánh giá cao sự vào cuộc nhanh chóng, tâm huyết và đầy hứng khởi của chi nhánh; đồng thời bày tỏ tin tưởng vào sự tiên phong trong triển khai các sáng kiến đổi mới, sự quyết tâm chuyển đổi và sự chuẩn bị của Ban Giám đốc chi nhánh.

Ban triển khai dự án và Ban Giám đốc Chi nhánh Kỳ Đồng cùng các cán bộ tham gia dự án thể hiện quyết tâm triển khai thành công dự án RTOM  

Ban lãnh đạo Vietcombank đặt nhiều kỳ vọng vào mô hình RTOM và coi đây là chương trình xuyên suốt đến năm 2025 để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ trên thị trường, đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng. Để triển khai thành công, bên cạnh sự nỗ lực của các chi nhánh, các đơn vị tại Trụ sở chính luôn theo sát quá trình chuyển đổi. Ban triển khai dự án là đầu mối ghi nhận các vướng mắc để hỗ trợ kịp thời các chi nhánh. Ban lãnh đạo cũng chỉ đạo với sự hỗ trợ của BCG và Ban triển khai Dự án trong 6 tuần tới đây, Ban Giám đốc chi nhánh tiếp tục tổ chức triển khai nhân rộng tại các PGD còn lại của chi nhánh.

Đáp lại kỳ vọng của Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Như Tưởng - Giám đốc chi nhánh cam kết nỗ lực thực hiện và đồng hành cùng Ban lãnh đạo để triển khai thành công mô hình RTOM, góp phần duy trì vị thế ngân hàng số 1 Việt Nam của Vietcombank, hội nhập sâu rộng trên trường quốc tế, trở thành 1 trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất toàn cầu.

Ban triển khai dự án cũng đã lắng nghe ý kiến của một số cán bộ trong những vai trò mới khi chi nhánh triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM như SA, PBO, … để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, cũng như những vấn đề thực tế tại chi nhánh.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận