Vietcombank Nam Hải Phòng tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Lễ hội ánh trăng”

Tối ngày 10/09/2022, Đoàn thanh niên Vietcombank Nam Hải Phòng phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Lễ hội ánh trăng” vui Tết trung thu năm 2022 cho các bé thiếu nhi là con em của CBNV đang làm việc tại Chi nhánh.

Bà Trần Thị Thanh Kim - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Nam Hải Phòng (đứng thứ 3 từ phải sang) trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trung thu là ngày Tết dành cho thiếu nhi, do vậy chương trình được tổ chức với mong muốn dành cho các bạn nhỏ một ngày tết vui vẻ, ý nghĩa, đầy ắp niềm vui và tiếng cười sau 2 năm phải đón trung thu ở nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Đây vừa là sân chơi bổ ích cho các bạn thiếu nhi, vừa là dịp để tập thể CBNV chi nhánh giao lưu và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Chi nhánh đối với các em thiếu nhi.

Bà Trần Thị Thanh Kim - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Nam Hải Phòng tham gia phá cỗ trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Tham gia chương trình, các con được trải nghiệm các trò chơi dân gian, hào hứng theo dõi màn múa lân, chú hề tạo hình bóng nghệ thuật, các tiết mục ảo thuật, vui chơi có thưởng cũng như các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, độc đáo. Nhân dịp này, Công đoàn Chi nhánh đã trao tặng cho các con 78 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất với mong muốn động viên khích lệ các con cố gắng vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

VCB News