Vietcombank Nam Hải Phòng tặng quà gia đình chính sách, gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, không ai là không có Tết, trong hai ngày 25 và 26/01/2022,Công đoàn Vietcombank Nam Hải Phòng phối hợp với Hội từ thiện thành phố Hải Phòng tổ chức atặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

200 suất quà đã được các đoàn viên Công đoàn Vietcombank Nam Hải Phòng chuẩn bị chu đáo, thành lập các đoàn đi trao tặng trực tiếp cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 quận huyện: quận Hồng Bàng, Lê Chân, Hải An và huyện Thủy Nguyên.

Vietcombank Nam Hải Phòng trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Vietcombank Nam Hải Phòng trao quà Tết Nhâm Dần cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sứ mệnh, trách nhiệm và tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Vietcombank Nam Hải Phòng - Tết là để sẻ chia và lan tỏa nụ cười.

VCB News

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận