Vietcombank Kiên Giang tổ chức hội nghị Người lao động năm 2022

Ngày 19/03/2022, tại trụ sở chi nhánh, Vietcombank Kiên Giang đã tổ chức thành công hội nghị Người lao động năm 2022 với sự tham dự của Ban lãnh đạo chi nhánh và tập thể người lao động.

Đoàn Chủ tịch gồm ông Đặng Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh; bà Đỗ Thị Minh Út - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc chi nhánh và ông Nguyễn Đức Đông - Phó Giám đốc chi nhánh.

Toàn cảnh hội nghị

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, báo cáo trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi, các quỹ do người lao động đóng góp, trích lập kinh phí công đoàn, trích nộp BHXH, BHYT năm 2021 và kế hoạch sử dụng 2 quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2022, các chế độ, chính sách đối với người lao động, những điểm mới trong dự thảo nội quy lao động của Vietcombank, công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động thi đua năm 2022… Các đại biểu đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình thông qua việc đóng góp ý kiến, thảo luận tại hội nghị.

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

Kết thúc hội nghị, các chỉ tiêu kinh doanh của chi nhánh được đại biểu tham dự biểu quyết thống nhất cao. Hội nghị cũng đã bầu chọn người lao động tiêu biểu đại diện chi nhánh dự hội nghị Người lao động Vietcombank năm 2022.

VCB News    

Từ chối
Chúng tôi sử dụng cookie để phục vụ tốt hơn.
Chấp nhận